Hà Nội Old Quarter

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam nằm ở phía Bắc của đất nước và là một trong những điểm nóng hàng đầu của đất nước. Nó cung cấp kiến ​​trúc thuộc Pháp, văn hoá ẩm thực phong phú và lịch sử lâu dài (thành phố kỷ niệm thiên niên kỷ năm 2010.) Các quận nổi tiếng và quan trọng nhất ở Hà Nội là quận Ba Đình (còn gọi là Khu phố Pháp) nơi có văn phòng chính phủ và quận Hoàn Kiếm (còn gọi là khu Phố Cổ) được coi là trung tâm kinh doanh và điểm đến du lịch chính của thành phố.

Một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của Hà Nội là các đường phố có xe máy, xe đạp và xe ô tô tràn ngập khắp người đi bộ như một trường học của cá. Sau đó, có rất nhiều nhà cung cấp vỉa hè và người dân chỉ đơn giản là đi dạo và khu phố cổ nổi tiếng cũng không ngoại lệ vì vậy đi bộ quanh khu vực này khác với một tản bộ nhàn nhã trong công viên. Du khách không còn cách nào khác ngoài việc phải đối mặt với giao thông theo phong cách địa phương nhưng kinh nghiệm khám phá khu di tích lịch sử là điều cần phải làm và thực sự xứng đáng.

Khu Phố Cổ
Rất nhiều điểm tham quan chính của Hà Nội nằm trong hoặc gần khu phố cổ, bao gồm Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát Lớn Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Quảng trường Ba Đình, Cựu thống đốc dinh Đông Dương, Chùa Một Cột, Đền Bạch Mã , Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long và Đồng Xuân, chợ lớn nhất Hà Nội ...

Related Article

- ​Văn Miếu

- Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

- Hồ Hòan Kiếm và đền Ngọc Sơn

- Ga Hà Nội